Tiki có các hình thức khuyến mãi nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ chương trình khuyến mãi là một trong những lý do khiến cho mọi người yêu thích việc mua sắm online hơn là mua sắm thông thường.

Khi nào Tiki triển khai chương trình khuyến mãi?

Tiki hiện là kênh mua sắm online được rất nhiều người lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu mua sắm của mình. Để thu hút sự quan tâm của khách hàng, Tiki liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá. Mỗi tuần, mỗi tháng, mỗi năm các chương trình giảm giá luôn có sự thay đổi, mục đích duy nhất là để hỗ trợ người dùng trong quá trình mua sắm.

Một số mặt hàng thường xuyên có khuyến mãi trên Tiki có thể kể đến như: sách, đồ mẹ và bé, mỹ phẩm, đồ công nghệ, đồ điện tử… Để cập nhật những chương trình giảm giá mới nhất của Tiki các bạn có thể tham khảo tại website của Tiki hoặc truy cập website Chọn Lựa Chuẩn để tham khảo.

Tiki có các hình thức khuyến mãi nào?

Ngoài những chương trình khuyến mãi được triển khai theo từng tuần, từng tháng được Tiki tổ chức thì Tiki còn áp dụng một số hình thức khuyến mãi như:

Khuyến mãi dành cho khách hàng mới

Hầu hết những khách hàng lần đầu tiên mua hàng trên Tiki đều được hưởng khuyến mãi. Thường thì những chương trình khuyến mãi Tiki dành cho khách hàng mới rất hấp dẫn. Khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể cho đơn hàng của mình khi mua sắm trên Tiki.

Chính vì thế, nếu là lần đầu tiên bạn mua hàng trên Tiki thì đừng quên tìm hiểu cách lấy mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên của mình, cũng như tìm hiểu những chính sách, ưu đãi mà Tiki dành cho khách hàng mới nhé. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản cho túi tiền của mình.

Khuyến mãi giảm giá khi thanh toán qua Momo

Momo là một chiếc ví điện tử đa năng được khá nhiều người sử dụng, nhất là những tín đồ thường xuyên mua sắm online. Từ tháng 5/2017, Momo đã trở thành một kênh thanh toán của Tiki. Khi khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán này sẽ nhận được những thẻ quà tặng với nhiều mệnh giá khác nhau. Đây cũng là một trong những hình thức khuyến mãi được rất nhiều người yêu thích trong quá trình mua sắm trực tuyến trên Tiki.

Ngoài hai hình thức khuyến mãi trên, thì Tiki còn có những chương trình khuyến mãi, giảm giá sâu vào những dịp như:

  • Khuyến mãi nhân dịp sinh nhật Tiki, sinh nhật khách hàng
  • Khuyến mãi giảm giá ngày Black Friday
  • Khuyến mãi giảm giá nhân dịp cuối năm, đầu năm mới
  • Khuyến mãi giảm giá ngày 8/3, 20/10, 20/11, 1/6….

Chương trình khuyến mãi được Tiki liên tục tung ra để dành tặng cho khách hàng. Tuy nhiên để được hưởng những chương trình khuyến mãi của Tiki các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Mua hàng vào dịp Tiki triển khai những chương trình giảm giá đặc biệt như: Tết, sinh nhật
  • Săn mã giảm giá, chương trình khuyến mãi cho đơn hàng của mình
  • Gom các sản phẩm vào cùng một giỏ hàng để được hưởng chương trình khuyến mãi cũng như tiết kiệm chi phí vận chuyển
  • Thường xuyên truy cập Blog giảm giá để săn khuyến mãi của Tiki. Đây là website liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi, deal giảm giá mà Tiki cung cấp.

Tiki có các hình thức khuyến mãi nào cùng với những chia sẻ trên đây hy vọng đã trang bị thêm những kiến thức hữu ích. Việc mua hàng khi có chương trình khuyến mãi là rất cần thiết, bởi như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể khi mua hàng trên Tiki.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm Cách lấy mã giảm giá Tiki  để có thể mua sắm online một cách hiệu quả nhất.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *