Giải Pháp Niềng Răng Mắc Cài Nào Có Giá Rẻ Hiện Nay

Giải Pháp Niềng Răng Mắc Cài Nào Có Giá Rẻ Hiện Nay

Từ lâu phương pháp niềng răng chỉnh nha bằng mắc cài đã trở nên không còn xa lạ gì với đại đa số công chúng vì mức độ hiệu quả của các phương pháp này. Vậy câu hỏi đặt ra trong các phương pháp này, cái nào hiệu quả ít gây đau đớn và có chi phí tối ưu nhất hiện nay.

Các phương pháp niềng răng mắc cài hiện nay:

1.Niềng răng mắc cài sứ

Mắc cài sứ được sản xuất từ các vật liệu sứ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt, có tính thẩm mỹ cao. Niềng răng bằng mắc cài sứ, nhìn từ xa người ta sẽ không nhận biết được bạn đang điều trị niềng răng chỉnh nha. Phương pháp này sẽ kết hợp với dây cung môi và mắc cài để tạo lực kéo cho răng, giúp định hình răng.

Hiện tại phương pháp niềng răng mắc cài sứ tại Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên có giá từ 30 – 48 triệu đồng tuỳ vào mức độ lệch nặng hay nhẹ của răng.

2.Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc

Niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc được thiết kế trượt bằng kim loại không gỉ dùng để giữ dây cung mắc cài mà không cần sử dụng đến thun như các phương pháp cũ. Khi này, dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài kim loại. Loại niềng răng kim loại mắc cài tự đóng này có khuyết điểm là hơi dày so với mắc cài thông thường, nên có thể làm bệnh nhân cảm thấy khó chịu, miệng căng ra khi mang mắc cài.

Hiện tại phương pháp niềng răng mắc cài kim loại tự buộc tại Niềng Răng Giá Rẻ Hạnh Nguyên có giá từ 24 – 40 triệu đồng, giá phương pháp này phụ thuộc vào chất liệu của mắc cài mà người điều trị sử dụng.

3.Niềng răng bằng mắc cài kim loại mặt trong

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp gắn các mắc cài ở mặt trong của răng, không làm lộ các mắc cài và dây cung ra bên ngoài nên mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Với phương pháp này đòi hỏi người bác sĩ nha khoa phải có tay nghề chuyên môn cao thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả tốt nhất. Điều cần lưu ý ở phương pháp này là: thời gian niềng răng sẽ kéo dài hơn so với niềng răng mặt ngoài, khó vệ sinh hơn, và mức giá cao hơn so với các loại mắc cài khác.

Các phương pháp niềng răng hiện nay là vô cùng phong phú, chính vì thế để có thể lựa chọn được phương pháp phù hợp bạn cần phải có sự tư vấn từ chuyên gia trong ngành. Nếu bạn cần thêm thông tin về niềng răng hãy liên hệ nhakhoa.niengranggiare.com để được tư vấn thêm.

 

Xem thêm về Nha Khoa Niềng Răng Giá Rẻ:

https://about.me/niengranggiare

https://trello.com/niengranggiare01/

Viết một bình luận