Bạn đang muốn sinh con trai? Bạn đang tìm hiểu cách để có thể sinh con trai? Vậy hãy đọc ngay bài viết “Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn” của chúng tôi nhé. Chắc chắn nó sẽ rất hữu ích với bạn đó.

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn có tin được không?

Nghe thì có vẻ hơi vô lý bởi quyết định trai hay gái thì ở đàn ông chứ sao lại tính ngày rụng trứng có thể giúp sinh con trai theo ý muốn được? Nhưng không, tính ngày rụng trứng có thể giúp bạn dễ dàng sinh con trai theo ý muốn đó. Khoa học đã chứng minh rằng: Vào ngày rụng trứng của phụ nữ, môi trường dịch nhầy trong âm đạo của phụ nữ là môi trường kiềm và là môi trường ưa thích của tinh trùng. Trong khi đó tinh trùng Y là tinh trùng mang giới tính Nam sẽ có tốc độ bơi nhanh hơn tinh trùng X mang giới tính con gái. Tuy nhiên tinh trùng Y lại dễ chết hơn tinh trùng X. Vì vậy nếu tính được đúng ngày rụng trứng và bạn quan hệ vào ngày đó, tỷ lệ thụ thai là con trai sẽ rất cao. Vậy cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn như thế nào?

Làm thế nào để có thể sinh con trai theo ý muốn

>>>> Xem thêm: 09 Dấu Hiệu Có Thai Sau 1 Tuần Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai như ý

Cách tính đơn giản nhất đó là bạn lấy số ngày của chu kỳ kinh nguyệt trừ đi 14 là ra ngày rụng trứng. Tuy nhiên, bạn cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt trong 2 – 3 tháng gần đây có đều hay không? Ví dụ chu kỳ kinh nguyệt của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng của bạn là 28 – 14 = 14. Tức là trứng sẽ rụng vào ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt. Tuy nhiên cách này không chuẩn xác lắm, bởi có những bạn chu kỳ kinh nguyệt không đều,… Ngoài ra còn có cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai khác dựa vào nhiệt độ cơ thể bạn. Bạn cũng cần phải theo dõi thân nhiệt của mình trong 2 – 3 tháng để dự đoán ngày rụng trứng của tháng kế tiếp. Nhiệt độ cơ thể bạn sẽ tăng khoảng 0,5 độ trong ngày rụng trứng. Vì vậy bạn cần phải đo nhiệt độ cơ thể vào mỗi sáng sớm và ghi chép lại để dự đoán ngày rụng trứng của chu kì tiếp theo. Một cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai khác rất đơn giản và dễ thực hiện đó là sử dụng que thử rụng trứng. Bạn chỉ cần tốn một chút chi phí để mua que thử rụng trứng từ ngày thứ 10 của chu kì kinh nguyệt. Với cách này, bạn sẽ biết được chính xác ngày rụng trứng để thụ thai và dễ dàng sinh con trai theo ý muốn.

                                                                                                              Các loại que thử rụng trứng
>>>> Xem thêm: 04 Phương Pháp Thử Thai Chính Xác Nhất Mà Bạn Nên Thử
Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn. Tuy nhiên muốn có con trai thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Vì vậy muốn có con trai, bạn cần phải bồi dưỡng cho chồng, 2 vợ chồng phải đi kiểm tra sức khỏe sinh sản trước khi muốn thụ thai. Tinh trùng phải đạt chất lượng thì mới có thể có con trai được bạn nhé. Và đừng quá quan trọng chuyện con trai hay con gái. Bởi con nào mà chẳng là con! Chúc các bạn có thể sinh con trai theo ý mình mong muốn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *