Rate this post

Thứ này giúp giảm cân siêu tốc, nhưng uống nhiều nhanh gặp tử thần - 1

Cà phê được nhiều người cả nam lẫn nữ sử dụng để giúp tỉnh táo và giảm cân

Khoa học đã chứng minh rằng uống một tách cà phê mỗi ngày có thể giúp chống oxy hóa, tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể và thậm chí giúp bạn tiêu hao số cân dư thừa một cách hiệu quả hơn cả thời gian bạn hùng hục trong phòng gym.

Nhiều người thừa nhận rằng họ không thể làm việc tốt nếu uống cà phê mỗi ngày.

Dĩ nhiên là ta đang nhắc tới loại cà phê nguyên chất, không phải cà phê có đường hay sữa.

Song có bao giờ bạn thắc mắc rằng thức uống này  có thực sự chỉ có lợi mà không có hại? Và liệu nó có khiến bạn đến gần với tử thần hay không?

Thứ này giúp giảm cân siêu tốc, nhưng uống nhiều nhanh gặp tử thần - 2

Nhưng uống nhiều cà phê quá cũng không tốt chút nào!

Nhưng tin vui khác cho bạn là, bạn uống 50-100 cốc cà phê cùng một lúc thì điều ấy may ra mới khiến bạn đi gặp tử thần được! Đó là theo lời của Robert Glatter, một bác sĩ tại bệnh viện Lenox Hill, New York.

Tuy nhiên, tiêu thụ  caffeine hơn 500mg mỗi ngày (mỗi cốc  chứa khoảng 95mg caffeine) cũng có thể dẫn tới ngộ độc caffeine. Ở một số người nhạy cảm với thành phần caffeine, thậm chí chỉ cần uống một ngụm  cũng có thể khiến họ ngây ngất cả ngày, gây ra mất ngủ và bồn chồn.

Vậy nên uống bao nhiêu cà phê thì an toàn? Đối với người bình thường, là người không có tiền sử bị dị ứng với caffeine, bốn ly cà phê mỗi ngày được cho là khá an toàn. Đây chính là tin vui với những tín đồ của cà phê nhưng nếu có thể, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn hãy giảm số lượng còn một ly mỗi ngày nếu không muốn mất ngủ nhé!

Trên đây là cách giảm cân hiệu quả songkhoe365.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!