Rate this post

Giờ đây, các bạn không còn phải che che giấu giấu đi lông nách hay xóa sổ ngay lập tức bằng cách waxing khi vừa mới nhú lên, chúng được khoe ra với cách không ai tưởng tượng được. Trào lưu nhuộm lông nách 7 sắc cầu vồng được nhà tạo mẫu tóc St Louis đến từ Caitlin Ford Hair sáng tạo ra. Louis tung ra loạt bức hình thú vị về quy trình nhuộm lông nách độc lạ này trên Instagram.

Hè này bạn có dám thử trào lưu nhuộm lông nách độc lạ

Hè này bạn có dám thử trào lưu nhuộm lông nách độc lạ

Bạn có thể thỏa sức chọn các màu sắc mà mình muốn như cam, hồng, xanh, đỏ… để tạo thành cầu vồng rực rỡ.

Hè này bạn có dám thử trào lưu nhuộm lông nách độc lạ

Phần lông dưới cánh tay được chăm sóc dài và nhuộm màu mang đến cho bạn vẻ ngoài cá tính, phá cách và phóng khoáng hơn. Các cô gái không phải gò ép bản thân theo chuẩn mực xã hội xưa cũ nào cả.

Kiểu làm đẹp lông nách độc đáo này đã thu hút được sự chú ý của giới trẻ và nhận được các phản ứng trái chiều. Nhiều người yêu thích sẵn sàng thử trào lưu này và đưa lên mạng xã hội, nhưng cũng có người coi nó là kiểu điên rồ, lố lăng.

nhuộm lông nách

Nếu bạn thực sự yêu thích phong cách làm đẹp ấn tượng này thì còn chần chừ gì nữa, hãy diện áo sát nách hay hai dây và tiến hành nhuộm lông nách ngay thôi nào!

Trên đây là các xu hướng làm đẹp songkhoe365.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!