Rate this post

Người mẹ ấy tên là Bobbi McCaughey. Theo đó, cô Bobbi không may gặp rất nhiều khó khăn trong việc mang thai do tuyến yên của cô phát triển không bình thường.

Thế nhưng, ước mơ làm mẹ luôn cháy bỏng, vì vậy vợ chồng cô Bobbi đã nhờ đến cách thụ tinh nhân tạo. Và may mắn thay, Bobbi đã mang thai, nhưng không chỉ một mà là bảy em bé cùng một lúc.

Bobbi cương quyết giữ lại cả bảy đứa trẻ.  

Dù các bác sĩ đưa ra nhiều lời khuyên về ca mang thai 7 khó khăn này nhưng Bobbi vẫn bất chấp và nhất quyết giữ lại 7 đứa bé.

Tháng 11 năm 1997, Bobbi đã hạ sinh thành công ca sinh bảy kỳ lạ đầu tiên trên thế giới với bốn trai và ba gái. Theo đó, bảy đứa trẻ này bao gồm: Kenny, Kelsey, Natalie, Brandon, Alexis, Nathan và Joel.

 

Bảy đứa trẻ bụ bẫm đó đã lớn lên cùng với nhau trong tình yêu thương ấm áp của cha mẹ và cộng đồng.  

Vợ chồng cô Bobbi  

Do sinh non khoảng 9 tuần nên 7 đứa trẻ này khi sinh đều rất nhỏ, cân nặng chỉ từ 1,13kg đến 1,5kg. Vợ chồng Bobbi và các y bác sĩ đã tích cực túc trực chăm sóc cho 7 bé. Trong cả 7  thì hai người là Alexis và Nathan bị liệt ở chân ngay từ khi chào đời.

Sự việc ca sinh 7 đầy khó khăn này của Bobbi đã khiến nhiều người làm cha làm mẹ khâm phục và cảm động. Chính Tổng thống Bill Clinton cũng đích thân gọi điện đến hỏi thăm và chúc mừng gia đình cô Bobbi McCaughey. Thời gian sau đó, các đứa trẻ cũng được diện kiến Tổng thống George Bush.

Gia đình của cô Bobbi được diện kiến Tổng thống George Bush.  

Khâm phục trước sự  hy sinh vĩ đại của người mẹ, các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình cô một ngôi nhà lớn hơn và một chiếc xe tải. Thậm chí, họ  tài trợ cho gia đình cô  tã lót cho bảy đứa trẻ trong vòng 2 năm, phô mai và mì ống trong vòng một năm. Cả gia đình cũng nhận được chuyến đi miễn phí đến  Majorca và Disneyland .

Những đứa trẻ ngày ấy nhận được nhiều sự giúp đỡ từ cộng đồng  

Vượt qua nhiều khó khăn, giờ đây những đứa trẻ nhà McCaughey đã tốt nghiệp trung học và hiện là niềm tự hào lớn lao của cha mẹ.

Sau lễ tốt nghiệp, Kelsey, Nathan, Natalie và Joel đã cùng theo học tại trường Đại học Hannibal-LaGrange ở Hannibal, Missouri. Trong đó, Kelsey theo học ngành âm nhạc, Nathan và Joel cùng học ngành khoa học máy tính, còn Natalie học giáo dục tiểu học. Brandon quyết định nhập ngũ. Kenny và Alexis cùng học Cao đẳng cộng đồng Des Moines. Kenny học ngành xây dựng, Alexis tốt nghiệp và đứng đầu lớp, và cô đang học trở thành một người giáo viên.

Natalie  

Kelsey 

Joel  

Brandon  

Kenny Jr.  

 

Alexis  

Nathan  

Mọi người thường gọi 7 đứa trẻ trong ca sinh bảy kỷ lục này là “những đứa trẻ đến từ thiên đường”. Sau khi được sinh ra cách kì diệu, mỗi đứa trẻ đều trưởng thành khỏe mạnh và có những hoài bão và ước mơ khác nhau.