Rate this post

Sơn móng tay phong cách Transformer kiểu robot là một kỹ thuật sơn móng tay nghệ thuật được sáng tạo mới đây bởi nghệ sỹ móng tay Tony Ly. Anh đang ấp ủ một phương pháp làm đẹp tiếp cận cơ học mới khiến chiếc móng tay có thể cử động linh hoạt, lạ lùng,ấn tượng và thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

Nghệ thuật sơn móng tay phong cách “Transformer” khiến tín đồ làm đẹp mê mệt

Cùng ngắm nhìn bộ móng tay kiểu ‘Bọ rùa 3D’với đôi cánh có thể cử động.

Nghệ thuật sơn móng tay phong cách “Transformer” khiến tín đồ làm đẹp mê mệt

Các tín đồ làm đẹp thế giới chắc chắn sẽ mê tít với một chiếc vô lăng vàng được gắn trên đầu ngón tay của mình. Bạn có thể tạo một chuyển động nhẹ với chiếc vô lăng đó.

Nghệ thuật sơn móng tay phong cách “Transformer”

Sáng tạo hơn thế, Tony Ly đã sơn móng tay màu đen kết hợp những hạt đá quý và hạt bạc có thể di chuyển linh hoạt trên móng giúp móng tay trở nên đẹp mắt và độc lạ.

Những chiếc móng này độc lạ được lấy cảm hứng từ robot Transformer đang thu hút sự quan tâm và chú ý và là mẫu móng tay dự đoán khiến các tín đồ làm đẹp không thể ngó lơ trong mùa hè này.

Trên đây là Xu hướng làm đẹp mà songkhoe365.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!