Rate this post

Chúng ta đều biết về  sự quan trọng của hàng lông mày ảnh hưởng thế nào tới tổng thể gương mặt. Là nơi tạo điểm nhấn ấn tượng cho gương mặt bạn, tạo nên phong cách của chủ nhân, kẻ lông mày quan trọng không kém so với bước thoa kem nền, tô son. Thậm chí, bạn chẳng cần phải eyeliner đẹp hay make up cầu kỳ mà chỉ cần tô điểm cho hàng lông mày phù hợp với gương mặt là đủ để khiến bạn xinh đẹp rạng ngời rồi.

Cặp lông mày có sự quan trọng và là yếu tố quyết định thần sắc, nét mặt của các nàng, chính vì thế biết những lỗi thường gặp khi kẻ lông mày sẽ giúp các nàng khỏi va vấp khỏi những lỗi lầm tai hại có thể khiến nhan sắc bị ảnh hưởng.

Trong tập 32 bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” , cô con dâu Diệp mắc lỗi kẻ lông mày quá đậm đã khiến cả gương mặt trở nên thô cứng và mất hết nét tự nhiên.

Lông mày quá vuông vắn 

Một khuôn lông mày quá vuông sẽ đem lại cho người khác cảm giác thiếu tự nhiên và thô cứng, gượng gạo trên khuôn mặt bạn. Bởi vậy, khi kẻ lông mày, hãy tạo khuôn mày thật tự nhiên, mềm mại và gần với dáng lông mày tự nhiên nhất

Lông mày quá dài 

Lông mày quá dài và đậm sẽ khiến gương mặt kém tự nhiên và kỳ quặc . Lỗi thường dùng chì kẻ là tô đậm quá phần ở giữa hai lông mày. Điều này khiến cho sống mũi trông lớn hơn và hai mắt có vẻ xa nhau. Phái đẹp nên chọn chì kẻ có gam màu sáng hơn so với màu tóc một chút. Và khi vẽ,  cần cẩn thận để tránh tô đậm, và hãy dùng khuôn vẽ đẻ có đường kẻ chuẩn xác hơn.

Quá đậm hoặc quá nhạt 

Khi không có hình dáng lông mày như ý, bạn dễ nhờ tới sự can thiệp của chì kẻ mắt hay phấn để khắc phục. Tuy nhiên như nói từ trước, tô màu sai cách là một lỗi thường thấy khiến đôi lông mày không được đẹp như bạn mong muốn. Bạn nên chọn màu chì và bột phấn hơi nhạt hơn 1 tông màu so với màu tóc.

Đặt vị trí vòm lông mày sai 

Ngoài điểm bắt đầu và kết thúc ra thì điểm vẽ vòm cho lông mày cũng được xem là một yếu tố quan trọng. Nếu chẳng may lỡ tay vẽ vòm quá cao sẽ làm cho khuôn mặt bạn như ở trạng thái ngạc nhiên hay tức giận, gây mất thiện cảm với đối phương. Để chọn điểm vòm lông mày hợp lí, hãy dùng chiếc bút chì như một thước đo để đặt điểm sao cho hài hòa và chuẩn nhé. Hãy đặt bút chì ở sống mũi sau đó hướng theo đường chéo với con ngươi của mắt. Tại điểm mà bút chì chạm vào lông mày thì đó là điểm bạn nên đặt vòm lông mày.

kẻ lông mày

 

Trên đây là các cách vẽ lông mày phù hợp gương mặt songkhoe365.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!