Rate this post

Gần đây, một đoạn phim ngắn ghi lại khoảnh khắc em bé sơ sinh người Brazil đã ôm chặt lấy mẹ rồi hôn lên khuôn mặt mẹ được nhiều cộng đồng mạng xã hội quan tâm và chia sẻ.

Bà mẹ trong đoạn phim là cô Brenda Coelho de Souza (24 tuổi). Ngày 5/4 vừa qua, cô đã hạ sinh bé gái Agata bằng cách sinh mổ. Tuy nhiên, ngay sau khi em bé được chào đời, bé Agata vẫn được cho da tiếp da với mẹ.

Vừa được bác sĩ đặt vào người mẹ, cô bé đã làm một hành động khiến ê kíp mổ vô cùng ngạc nhiên và xúc động.

Nụ cười hạnh phúc của mẹ khi được con  ôm hôn.   

Cô bé lập tức ôm lấy mặt mẹ và hôn thắm thiết . Bà mẹ trẻ Souza chăm chú nhìn con với nụ cười tươi vô cùng hạnh phúc. Nhiều người sau khi xem đoạn phim phải thốt lên rằng cuộc gặp gỡ  sau hơn 9 tháng của hai mẹ con quá đáng yêu.

Chồng của Souza vô cùng thích thú ghi lại hình ảnh hạnh phúc của hai mẹ con. 

Chia sẻ về cảm xúc khi chuyện này diễn ra, Souza cho biết: ” Khoảnh khắc được đứa con gái bé bỏng ôm hôn tôi lần đầu tiên thật quá tuyệt vời,thật đáng kinh ngạc. Chính các bác sĩ cũng phải ngạc nhiên vì hành động đáng yêu của con bé. Họ không thể tưởng tượng được tình cảm giữa tôi và bé lại lớn đến mức nào “.

Agata bây giờ đã được 3 tháng tuổi.  

Hiện nay, Agata đã được hơn 3 tháng tuổi và có sức khỏe rất tốt. Souza cho hay cô vẫn không bao giờ quên cảm giác khi được con gái ôm hôn. Ngoài ra cô cũng  khẳng định: ” Tôi yêu việc được làm mẹ “.

Trên đây là các thông tin về chuyện sinh nở songkhoe365.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm mẹ hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!