Rate this post

 

Hình ảnh mới nhất của cô nàng lai Kaity Nguyễn khiến nhiều người bất ngờ. Hot girl bỗng có gương mặt khác lạ, đặc biệt là hàm răng trở nên trắng bóng, đều tăm tắp. Tuy Kaity không công khai việc sửa răng nhưng hầu hết người hâm mộ đều nhận ra nữ diễn viên Em chưa 18 vừa mới trùng tu lại “bộ nhai”.

So với những hình ảnh lúc trước đây, có thể thấy sự khác biệt rõ rệt trong nhan sắc của người đẹp Kaity. Cô nàng từng có nụ cười tươi rói và ngây thơ nhưng hàm răng hơi khấp khểnh, không đều màu. Hiện tại, Kaity Nguyễn trông chững chạc hẳn với hàm răng hoàn hảo và không có gì để chê.

Những chiếc  răng thỏ,răng nanh đã biến mất, nụ cười của hot girl Việt Mỹ vì thế cũng trở nên khác lạ hẳn.

Trước đây, Kaity Nguyễn từng bị chê về điểm trừ nhan sắc là hàm răng chưa được đều, đẹp.

Sau khi chỉnh sửa lại răng, Kaity được nhiều người hâm mộ khen trông sang trọng và Tây hơn hẳn. Tuy nhiên cũng không ít người cho rằng bộ nhá cũ giúp cô trông đáng yêu, trẻ trung và ngây thơ, phù hợp độ tuổi hơn.

làm răng

Kaity trước đây rất ít khi cười tươi để khoe trọn hàm răng của mình. Cô nàng trung thành với phong cách selfie hé môi sexy hờ hững, chỉ lộ hai chiếc răng thỏ.

Trên đây là thông tin giải trí mà songkhoe365.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!