Rate this post

Chuyên gia trang điểm người Mỹ có tên là Victoria Bond nói rằng khi cơ thể bị  mệt mỏi ,mất nước hoặc ăn quá nhiều muối,  quầng thâm và bọng mắt sẽ xuất hiện. Để khắc phục tình trạng bọng mắt thâm quầng chỉ trong vài phút bạn hãy thử vài cách thông dụng sau:

Cách 1: Dùng túi chườm bọng mắt

Dùng túi chườm để chườm lên vùng da quanh bọng mắt, các góc bên ngoài và trong mắt là cách cực dễ để giảm quầng thâm và bọng mắt.

Bạn có thể mua túi chườm hoặc dùng một túi trà lọc đã dùng để trong ngăn đá tủ lạnh và chườm lên mắt qua một miếng vải mềm.

Thoát khỏi mí mắt thâm quầng chỉ trong vài phút mà không cần phẫu thuật.

Cách 2: Dùng mẹo trang điểm thông minh

Để thoát khỏi tình trạng quầng thâm, bọng mắt bạn gái có thể sử dụng kem che khuyết điểm.

Chuyên gia trang điểm khuyên rằng: “Da bạn càng tối màu, bạn càng cần nên dùng kem che khuyết điểm có tông màu tối nhằm giấu đi quầng thâm mắt.”

Thoát khỏi mí mắt thâm quầng chỉ trong vài phút mà không cần phẫu thuật.

Khi trang điểm nhằm giảm quầng thâm,bọng mắt, bạn gái nên soi gương, nhìn xuống, sau đó dùng chổi cọ mềm để quết lớp kem che khuyết điểm mỏng bôi lên quầng thâm mắt. Hãy trang điểm dưới ánh sáng tốt và dùng ngón tay để tán kem che khuyết điểm đều lên da của bạn.

Cách 3: Tiêm filler

Nếu muốn cải thiện những bọng mắt một cách lâu dài, bạn nên tiêm filler. Với thành phần là acid hyaluronic, sau khi tiêm trực tiếp vào vùng da thâm quầng và bọng mắt, filler sẽ giúp hốc mắt trông được căng mịn, săn chắc và tươi trẻ hơn, xóa mờ quầng thâm cho đôi mắt thêm  tươi trẻ.

trị quầng thâm mắt

Tiến sĩ Patel – giám đốc trung tâm thẩm mỹ Phi Clinic đang nghiên cứu để tiêm thêm một lượng filler nhỏ vào má, ngay dưới quầng thâm để tạo vẻ hài hòa giữa quầng mắt và má. Filler có thể duy trì trên đôi mắt từ 18 đến 24 tháng.

Tuy nhiên, Tiến sĩ Patel khuyên nên nguyên cứu kỹ lưỡng và được tư vấn trước khi được tiêm filler. “Không nên tư vấn trong vòng một ngày – bệnh nhân cần dành thời gian để suy nghĩ và cân nhắc về điều này”– tiến sỹ cho biết thêm.

Ông nói: “Đây được xem là một phương pháp trị chuyên sâu. Vùng da quanh mắt rất tinh tế và dễ để lại sẹo cao. Nếu muốn điều trị, hãy chọn một bác sỹ tay nghề và kinh nghiệm cao.

Trên đây là cách trị thâm quầng mắt songkhoe365.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức vềlàm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!