Dinh dưỡng

Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của sữa ong chúa

Sữa ong chúa được xem là một nguồn dưỡng chất quý hiếm đến từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa ong chúa có rất nhiều công dụng khác nhau như dùng để làm thực phẩm, làm đẹp, trẻ hóa làn da ,điều trị bệnh, và phòng chống ung thư. Để biết thêm nhiều công dụng chữa bệnh của sữa ong chúa và thành phần,cách dùng như thế nào thì mời bạn cùng tham khảo bài viết sau của songkhoe365.vn chúng tôi nhé! Công dụng chữa bệnh tuyệt vời của sữa ong chúa… Chi tiết »

Khám phá những công dụng của nha đam đối với sức khỏe

Nha đam là loại cây quen thuộc được sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp, ngăn ngừa mụn và  chăm sóc da hiệu quả nhưng hẳn ít ai biết đến các công dụng của nha đam đối với sức khỏe. Nha đam hay còn gọi là lô hội, cây dứa Tàu, là loại cây được xếp vào nhóm họ cây thuốc quý trong y học. Một số công dụng hữu hiệu của nha đam đã được ghi trong sách y học cổ truyền như nhuận tràng, thanh nhiệt, giải độc, cầm… Chi tiết »

Tác dụng của sâm ngọc linh

Sâm ngọc linh là loại sâm quý còn hơn cả sâm triều tiên và hàn quốc. Nó phân bố ở các tỉnh Kontum và Quảng Nam ở nước ta trên độ cao 1800m . Nó có tên  Panax vietnamesis, mọc thành đám dưới tán rừng dọc theo các suối ẩm trên đất nhiều mùn, nó có dạng thân khí sinh thẳng đứng, có màu lục hoặc tím và khá nhỏ, thường thì đường kính chỉ khoảng từ 4-8m m, và trong mỗi năm thì nó sẽ có một khoảng thời gian lụi tàn. Rễ có củ… Chi tiết »

**Tác dụng tuyệt vời từ lá hẹ & Cách chế biến **

Lá hẹ là một trong những thực phẩm phổ biến và yêu thích của các bà nội trợ cho những món canh ngon bổ mát . Nhưng công dụng chữa bệnh của lá hẹ thì không phải ai cũng biết. Lá Hẹ chứa nhiều vitamin nhóm B và khoáng chất quan trọng như đồng, pyridoxin, sắt, niacin, mandan, thiamin, canxi, riboflavin Bây giờ chúng tôi sẽ đề cập tới những công dụng tuyệt vời của nó. 1.Lá hẹ giúp chữa ho do bị nhiễm lạnh và  cảm mạo:  Công thức… Chi tiết »

error: Content is protected !!