Rate this post

Chị em đi “quẩy” bây giờ quyết không thể thiếu thứ này! - 1

Tàn nhang ánh kim được xem là mốt thời trang của năm nay, bạn đã biết chưa?

Đại nhạc hội lớn nhất nước Mỹ Coachella đã trải qua khá lâu rồi, nhưng dư âm nó để lại, đặc biệt là xu hướng ăn mặc và làm đẹp gắn với các  quý cô sành điệu bậc nhất nước Mỹ có mặt tại Coachella thì vẫn khiến tín đồ điên đảo mỗi khi nhắc đến.

Một trong các xu hướng làm đẹp ấn tượng nhất  lấy cảm hứng từ Coachella 2017 đang được lòng nhiều tín đồ đó là tàn nhang giả!

Tàn nhang thật thì chị em luôn làm đủ cách để che đi, nhưng với tàn nhang giả thì càng nổi bật ,càng long lanh càng tốt! Đến là lạ, nhưng đây lại là xu hướng làm đẹp được xem là hot nhất của năm nay, và đặc biệt hợp với các cô nàng thích “quẩy” ở các bữa tiệc.

Chị em đi “quẩy” bây giờ quyết không thể thiếu thứ này! - 2

Đi tiệc đêm mà có thêm chút lấp lánh thì quá ấn tượng rồi!

Cụ thể, kiểu tàn nhang này xuất hiện trên mặt các tín đồ thế giới , thoạt nhìn tạo cảm giác long lanh như một bầu trời sao! Hiệu ứng lấp lánh được tạo ra bởi các mảng màu ánh kim được thiết kế để dễ dàng kết dính trên da mặt mà không hề gây  khó chịu hay tổn thương.

Được biết, đây được xem là sáng tạo của một thương hiệu mang tên Mr. Kate. Thương hiệu này chuyên về  các hình xăm giả và các món trang sức . Kiểu tàn nhang ánh kim cũng là một dạng hình xăm tạm thời, có giá 14USD (khoảng 300 ngàn) cho từng miếng dán.

Vậy là bây giờ, ngoài việc make up và diện đồ thật chất, bạn còn có thêm một phương tiện giúp nâng cấp bản thân thêm nổi bật thời thượng ở những sự kiện cần thu hút sự chú ý, đó là hình xăm tàn nhang lấp lánh . Nhưng dù cho không là các bữa tiệc, thì chút tàn nhang giả khi đi hẹn hò cũng rất thú vị, đúng không nào?

Chị em đi “quẩy” bây giờ quyết không thể thiếu thứ này! - 3

Chị em đi “quẩy” bây giờ quyết không thể thiếu thứ này! - 4

Tàn nhang ánh kim có hai màu bạc và vàng để bạn lựa chọn

Chị em đi “quẩy” bây giờ quyết không thể thiếu thứ này! - 5

Chị em đi “quẩy” bây giờ quyết không thể thiếu thứ này! - 6

Chị em đi “quẩy” bây giờ quyết không thể thiếu thứ này! - 7

Ngoài các chấm tròn li ti, hình ngôi sao cũng được phổ biến khi nhắc đến tàn nhang giả

Chị em đi “quẩy” bây giờ quyết không thể thiếu thứ này! - 8

Chị em đi “quẩy” bây giờ quyết không thể thiếu thứ này! - 9

Chị em đi “quẩy” bây giờ quyết không thể thiếu thứ này! - 10

Bạn có thể điều chỉnh lượng tàn nhang giả tùy thích trên mặt, vậy nên một miếng dán 300 ngàn có khi dùng trong 1 lần, cũng có thể dùng nhiều lần

Trên đây là các xu hướng tàn nhang lấp lánh songkhoe365.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!