Rate this post

So với việc nhổ, cạo, waxing đã là một phương pháp lí tưởng từ lâu hơn hẳn nhờ độ sạch và tính bền của nó. Về cơ bản, waxing chia ra thành 2 kiểu chính là wax nóng và wax lạnh. Mỗi kiểu wax lại có đặc điểm riêng hợp với tính chất từng vùng da. Tham khảo bài viết này để lựa chọn kiểu waxing phù hợp với từng vùng trên cơ thể của mình nhé! So sánh điểm khác biệt giữa cách wax nóng và wax lạnh

Gợi ý cách waxing phù hợp với từng vùng cơ thể 

Với những ưu – nhược điểm nói trên, waxing nóng là phương pháp wax khá hợp với những vùng da nhạy cảm, vùng kín, lông thưa,ít, nhưng cứng và khó triệt như  ria mép, vùng da dưới cánh tay,vùng bikini. Ngược lại, waxing lạnh phù hợp với vùng da lông mềm hơn,dễ thao tác và diện tích rộng như cẳng tay, cẳng chân. Bạn có thể tham khảo cụ thể các vùng da và cách wax phù hợp ở bài viết này nhé!

cách waxing

Trên đây là cách wax lông không đau songkhoe365.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về sức khỏe làm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!