Rate this post

Hàng mi dày, cong vút được xem là điểm nhấn giúp đôi mắt trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng sở hữu hàng mi đẹp, đúng chuẩn, người thì lưa thưa vài cọng, người thì lại ngắn cũn khiến đôi mắt thất thần, kém hồn. Chính vì vậy,để tân trang cho nhan sắc, nhiều chị em phải lựa chọn phương pháp như nối mi, mascara… để cải thiện. Dù nhanh chóng nhưng các phương pháp này không chỉ tốn kém mà còn tiềm ẩn nhiều nguy hại nếu áp dụng nhiều.

Chỉ với vài mẹo dưới đây bạn hoàn toàn có thể cấp cứu hàng mi của mình và làm chúng dày hơn chỉ trong tích tắc mà lại rất an toàn.

Bí quyết dưỡng lông mi nhanh dài 

1. Kẹp mi bằng vaseline

Dù lông mi của bạn  có cụp xuống như mái nhà, mascara hay kẹp mi cũng không cong nổi thì chỉ cần lấy vaseline bôi vào rồi sau đó kẹp mi, kẹp đến phát thứ 2 là đã thấy thay đổi rõ rệt, hai hàng mi cong vút luôn.

Chẳng cần nối, mi bạn vẫn dày dặn, cong vút nhờ mẹo đơn giản, làm trong tích tắc này

 

2. Chuốt mi bằng keo tóc

Cách làm đơn giản, dùng đầu chải của chì mày sau đó xịt ít keo tóc lên và chuốt nhẹ lên nửa phần trên của sợi mi tránh gốc mi ra, thì để đến 11h tối lông mi cũng cong vút đến thần kỳ.

Chẳng cần nối, mi bạn vẫn dày dặn, cong vút nhờ mẹo đơn giản, làm trong tích tắc này

Lưu ý: Khi chuốt, nếu để gần đầu chải lại mắt thấy hơi cay  của keo tỏa ra, cũng sợ nhưng mọi người hãy cẩn thận không để gel chạm vào gốc mi làm tổn thương mắt.

3. Bôi vaseline + dầu dừa + vitamin E

Cách làm cực kỳ đơn giản, hàng ngày hãy trộn hỗn hợp gồm vaseline + vitamin E+dầu dừa chuốt lên mi, để qua đêm, đảm bảo hôm sau sẽ thấy mi cong và dài hơn. Thực hiện thường xuyên, hàng mi ngắn cũn sẽ được cải thiện nhanh chóng đấy.

4.  Dùng dầu cá, vitamin A&D

Cũng giống với cách 3, bạn dùng hỗn hợp 2 loại dầu này để chuốt lên mi hàng ngày, đảm bảo 1 tháng mi sẽ dài và cong hơn nhiều mà không cần nối hay mascara.

Chẳng cần nối, mi bạn vẫn dày dặn, cong vút nhờ mẹo đơn giản, làm trong tích tắc này

5. Dùng Vitamin E dạng nước

Dùng Vitamin E dạng nước sau đó chọc ra, lấy bông tăm để bôi lên mi, không day day khiến mi dễ rụng. Tăng cường ăn nhiều thực phẩm có vitamin E như là ớt chuông, cá hồi, cà chua, mật ong v.v., kiên trì áp dụng cách này chỉ cần sau 1 tháng là có kết quả.

cách làm dày mi

Trên đây là cách làm dài lông mi songkhoe365.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức vềlàm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!