Rate this post

Trong khi, Khánh Linh đã thừa nhận rằng cô đã từng nâng mũi, niềng răng thì Tú Hảo khẳng định chưa hề đụng đến dao kéo.

Tin đồn này xuất phát từ một bức ảnh phẫu thuật thẩm mỹ trước sau của cô gái có ngoại hình khá giống với thí sinh Tú Hảo của The Face 2017, đặc biệt là chiếc mũi và đôi môi dày nhưng lại là đôi mắt hí quá bé.

Có vẻ như bức ảnh này xuất phát từ một trung tâm thẩm mỹ nhằm quảng cáo về công nghệ cắt mí Hàn Quốc.

Bức ảnh này đã tràn lan trên mạng ngày hôm qua và dấy lên nghi vấn Tú Hảo đã phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày hôm qua, bức ảnh này bị phát tán trên mạng khiến nhiều người nghi ngờ thí sinh The Face đến từ đội Lan Khuê cũng đã đụng đến dao kéo nhằm cải thiện nhan sắc. Tuy nhiên, trước thông tin này, Tú Hảo nhanh chóng lên tiếng, dập tin đồn nhanh chóng .

“Ngủ dậy thấy có nhiều người hỏi về tin đồn Hảo phẫu thuật thẩm mỹ. Kim chích vào tay còn la làng la xóm nói chi tới việc đụng đến dao kéo vào mặt. Mặt từ nhỏ tới bây giờ đã như vậy rồi. Hảo luôn chụp hình mà, hình hồi học lớp 12 vẫn còn mà, không lẽ Hảo đi đập mặt từ lớp 9,10. Mũi dọc dừa có từ bé, môi rãnh có bao lâu nay, mắt vẫn cận đều, mắt có thay đổi tùy lúc mập ốm. Chỉ nói đơn giản như vậy thôi” – Tú Hảo chia sẻ trên trang cá nhân.

Cùng với dòng trạng thái này, Tú Hảo đăng kèm với bức ảnh cô từ bé, khi khoảng 3 tuổi. Bức ảnh như một minh chứng hùng hồn cho việc cô đã có gương mặt sắc nét từ hồi bé.

Tú Hảo đăng ảnh từ bé để chứng minh nhan sắc của cô hiện tại là từ thuở lọt lòng

Những bức ảnh khác từ thời tấm bé cũng cho thấy, thí sinh team Lan Khuê sở hữu gương mặt sắc nét và đẹp từ khi lọt lòng

Đến khi đi học phổ thông, gương mặt Tú Hảo đã rất đáng yêu và xinh xắn

Trên đây là các thông tin làm đẹp songkhoe365.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!