Rate this post

Dù gần đây, xu hướng mặt tròn đã bất ngờ là trào lưu Hot làm lu mờ mặt V-line nhưng nói gì thì nói, khuôn mặt thon gọn vẫn luôn là mơ ước sở hữu của nhiều cô nàng. Cũng bởi vì thế mà những động tác matxa, phương pháp làm đẹp hay các sản phẩm thon gọn gương mặt được rất nhiều tín đồ quan tâm. Và sản phẩm mà ta nói đến hôm nay là một sản phẩm hữu dụng như thế, đó là loại băng dính thông minh có thể khiến gương mặt – dù là mặt vuông, mặt bầu bĩnh tròn, mặt chữ nhật – thì cũng trở nên thon gọn hơn tức khắc.

Loại băng dính làm đẹp thông minh giúp hô biến mặt V-line là sản phẩm được nhiều tín đồ làm đẹp Hàn Quốc thi nhau mua  về. 

Loại băng dính dán này đến từ thương hiệu Hàn Quốc Dodo Label. Có hình dạng không khác biệt cho lắm so với những miếng băng dính dán bình thường, nhưng Dodo Label sử dụng chất liệu dán an toàn phù hợp cho da mặt và có khả năng chống thấm nước, mồ hôi. Khi sử dụng, bạn chỉ cần bóc miếng băng sau đó dán theo phần xương hàm 2 bên tai theo chiều hướng lên. Lúc này phần da bên hàm được băng dính kéo cao, khiến gương mặt trở nên nhỏ nhắn ,thon gọn hơn.

Loại băng dính này có khả năng kéo cao phần da mặt hai bên má, khiến gương mặt trông nhỏ nhắn và thon gọn hơn. 

Miếng băng dán có màu trong suốt, không thể nhìn thấy bằng mắt thường khi dán lên da. 

Chỉ cần dán miếng băng dính trong suốt này vào 1 bên má… 

…là đã thấy mặt thon gọn nhỏ nhắn hơn hẳn. 

Vì là miếng dán cho da mặt nên sự bám dính của Dodo Label không thể bằng những loại băng dính chuyên dụng thông thường, keo bám chắc 4 tiếng phù hợp để sử dụng đi chơi hay chụp ảnh. Tuy nhiên, loại băng dính này sẽ chỉ phát huy tác dụng với khuôn mặt to do… nhiều thịt, còn trường hợp mặt to do cấu trúc xương hàm thì không giúp được nhiều.

Vẫn biết là mặt tròn phúng phính thì đang là mốt, cơ mà thỉnh thoảng đổi sang mặt V-line cho tụi bạn lác mắt chơi thì cũng không quá đâu các nàng. 

Tuy nhiên, nếu  xương hàm của bạn cấu trúc to thì loại băng dính này chỉ giúp nâng phần da ngoài, khiến gương mặt thon hơn chút xíu mà thôi. 

Loại băng dính này có giá bán lẻ là 5.700 Won ~ 120.000 VNĐ cho một hộp 20 miếng dán. Dù vừa ra mắt, nhưng rất nhiều cô nàng tranh thủ sắm ngay để chụp ảnh  khoe mặt V-line sống ảo tức thì mà sản phẩm đem lại.

Một hộp gồm 20 miếng dán được đóng riêng biệt, vừa dễ dàng lại đảm bảo vệ sinh để các nàng mang theo bên mình khi đi chơi hay đi du lịch. 

mặt V-live

Con gái Hàn cực kỳ thích thú với sản phẩm làm đẹp thông minh này.  

Trên đây là cách làm đẹp tại nhà mà songkhoe365.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!