Rate this post

1. Trà xanh matcha

5 đồ uống vừa giải nhiệt mùa hè lại giúp bạn gái giảm mỡ bụng siêu tốc

Trà xanh matcha là một loại bột chiết xuất từ cây chè và chứa một hợp chất đặc biệt gọi là catechins. Catechins còn gọi là EGCG, giúp giảm cân hiệu quả bằng cách kích hoạt giải phóng chất béo trong tế bào mỡ và tăng tốc độ làm việc của gan để giúp chuyển hóa chất béo thành năng lượng. Một lợi ích của trà xanh là giúp tăng cường sự trao đổi chất nhằm đốt cháy chất béo nhanh gấp 4 lần.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng nếu thường xuyên uống trà xanh matcha, bạn có thể giảm cân nhanh hơn 25% so với người không uống. Bạn hãy duy trì thói quên uống 1-2 ly trà xanh matcha mỗi ngày.

2. Trà Phổ Nhĩ

5 đồ uống vừa giải nhiệt mùa hè lại giúp bạn gái giảm mỡ bụng siêu tốc

Trà Phổ Nhĩ giúp bạn giảm cân hiệu quả, đặc biệt là mỡ bụng. Đay là một loại trà có nguồn gốc từ Trung Quốc, trà được lên men tự nhiên và được sử dụng để giảm mỡ bụng, tăng cường sức khỏe ,bổ máu, và giảm căng thẳng. Trà Phổ Nhĩ chứa nhiều chất polyphenol như catechins ,flavonoid, và theaflavins giúp bạn nhanh chóng đánh bay mỡ bụng. Chỉ cần uống mỗi ngày 2 cốc trà sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng, sớm có được vòng eo duyên dáng, thon gọn.

3. Trà gừng

5 đồ uống vừa giải nhiệt mùa hè lại giúp bạn gái giảm mỡ bụng siêu tốc

Nghiên cứu khoa học mới đây cho thấy gừng là một yếu tố đặc biệt quan trọng việc giảm cân thành công. Trà gừng giúp giảm cân hiệu quả, còn giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng. Trà gừng cho bạn cảm giác no lâu hơn, từ đó giảm sự sự thèm ăn. Để giảm cân nhanh bạn nên uống 2-4 ly trà gừng mỗi ngày.

4. Lassi xoài

5 đồ uống vừa giải nhiệt mùa hè lại giúp bạn gái giảm mỡ bụng siêu tốc

Lassi xoài là loại đồ uống quyến rũ đến từ Ấn Độ. Lassi xoài có thể giảm cân và giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Lassi xoài không chứa đường có khả năng tăng cường hệ tiêu hóa và hỗ trợ đường ruột hoạt động khỏe mạnh là một yếu tố quan trọng giúp bạn giảm cân thành công.

5. Sữa nghệ

đồ uống giảm cân

Loại thức uống lợi ích và ngon lành này giúp giảm mỡ bụng nhanh và giúp cơ thể ngừng tích trữ chất béo. Các tế bào mỡ bị viêm là nguyên nhân gây tăng cân và curcumin- hợp chất trong nghệ là một trong những chất kháng viêm tự nhiên mạnh nhất. Nghệ có công dụng quan trọng khác là chuyển hóa tế bào mỡ xấu thành các tế bào mỡ tốt nhằm tăng cường trao đổi chất và giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Trên đây là các thực phẩm giảm cân songkhoe365.vn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về làm đẹp hơn. Nếu cảm thấy bài viết này hữu ích hãy ấn like ủng hộ báo chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!